Cho thuê máy in laser đa chức năng

Cho thuê máy in laser đa chức năng và máy in phun loại nào hiệu quả hơn. Xem phân tích thực tế như sau

Ngày đăng: 05-09-2022

387 lượt xem

Thiết bị Đa chức năng Đen trắng là gì?
Thiết bị Đa chức năng Đen trắng (còn được gọi là máy photocopy hoặc máy sao chép) là một máy tạo ra các bản sao trắng đen trên giấy của các tài liệu và các mẩu giấy khác. Hầu hết các máy photocopy hiện nay đều sử dụng một công nghệ gọi là xerography (do Xerox đặt ra). Đây là một quy trình sử dụng các điện tích tĩnh điện trên cơ quan cảm quang nhạy cảm với ánh sáng để thu hút và chuyển các hạt mực (bột) lên giấy dưới dạng hình ảnh. Luồn nhiệt và ép mực sẽ dính vào giấy. (Máy photocopy cũng có thể sử dụng các công nghệ khác như máy in phun, nhưng xerography là tiêu chuẩn để sao chép văn phòng.)
Vâng, đây là tất cả dữ liệu kỹ thuật về chức năng đa chức năng đen trắng là gì. Nói một cách dễ hiểu - Một thiết bị đa chức năng Sao chép, In và Quét. Các tính năng bổ sung có thể bao gồm Fax.

Sàn hoặc Máy tính để bàn?
Khi muốn thuê một máy photocopy văn phòng nhỏ, có hai lựa chọn quan trọng để bạn lựa chọn. Bạn cho thuê một tầng đứng tất cả trong một hay một máy in đa năng để bàn? Nếu thiết bị này sẽ được mọi người trong văn phòng sử dụng, điều quan trọng là nó phải là máy in / máy photocopy / máy quét tất cả trong một. Cả hai máy sao chép dạng đứng và máy tính để bàn đều đạt tiêu chuẩn với khả năng In, Sao chép và một số loại tính năng Quét. Các tính năng này là tiêu chuẩn cho tất cả các doanh nghiệp nhỏ liên quan đến các ứng dụng sao chép thương mại. Máy sao chép đa năng để bàn thường nặng và lớn. Họ yêu cầu nhiều không gian bàn hơn và một khu vực làm việc lớn hơn. Chúng tôi khuyến nghị nếu văn phòng của bạn có nhiều hơn năm nhân viên, bạn nên có một máy in cong suất lớn chuyên nghiệp dạng đứng sàn nhà

InkJet - in phun mực nước hoặc Laser
Tìm máy in tất cả trong một tốt nhất để cho thuê sau đó sẽ phải đối mặt với một câu hỏi khác.

Máy in phun chi phí luôn đắt hơn trong quá trình sử dụng về lâu dài. Trên thực tế, máy photocopy phun đứng sàn không tồn tại vì lý do này. Máy in sao chép Laser đen trắng đặt sàn đã được mặc định trong nhiều năm, hầu hết các văn phòng lớn đều có ít nhất một Máy photocopy đen trắng. Có một số thiết bị đa chức năng đen trắng để bàn in phun hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có hơn 5 người trong văn phòng của bạn hoặc bạn đang in hơn 500 trang một tháng, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng máy in phun không phải là cách để đi. Lúc này máy in Laser đen trắng tất cả trong một sẽ phát huy hiệu quả nhanh hơn, và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Làm thế nào để tôi chọn?
Chúng tôi biết bạn muốn có máy in đa chức năng đen trắng tốt nhất với giá máy in đa chức năng rẻ nhất. Chúng tôi gợi ý rằng nếu bạn đang tìm kiếm một máy in đen trắng tất cả trong một giá rẻ, thì bạn nên bắt đầu với thời hạn thuê 60 hoặc 63 tháng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn giá tháng rẻ nhất. Không lo máy hỏng, cũ. Với gói bảo trì đi kèm cho máy photocopy của bạn, mọi thứ đều miễn phí. Dịch vụ máy photocopy miễn phí, mực in và vật tư miễn phí, các bộ phận miễn phí và nhân công hoặc sửa chữa, và thậm chí miễn phí vận chuyển vật tư. Các gói bảo trì máy sao chép của chúng tôi bảo vệ bạn trong suốt thời gian thuê. Và, nếu thiết bị đa chức năng không thể được sửa chữa trong quá trình bạn thuê, chúng tôi sẽ thay thế máy mới miễn phí. Bạn đừng lo lắng.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

Canon Pro-561 khổ (1.52m)

Khổ lớn nhất : 1.524m (60inch)

12 màu mực x (750ml)

In hình ảnh chất lượng cao

 

canon 12 mau pro561

Xem thông số kỹ thuật

Canon imagePROGRAF GP-540

Khổ lớn nhất: 1.118m (44inch)

In hình ảnh chất lượng cao

Có ổ cứng HDD lưu trử

Canon imagePROGRAF GP-540

 Xem thông số kỹ thuật

EPSON SURECOLOR SC-P10080D

Khổ lớn nhất: 1.118m (44inch)

Chuyên in hình ảnh

Poster - quản cáo...

may-in-epson-surecolor-p10080

Giá bán: 220 triệu - Mới 100% (BH 1 năm)

EPSON P9530-9580 (khổ 1,1m)

Khổ lớn nhất: 1.118m (44inch)

Máy in 12 màu

Chuyên in hình ảnh

In Proof- Mẫu thử ofset - trục ống dồng...

epson-surecolor-sc-p9530

 Xem thông số kỹ thuật

Canon iPF770 (A0)

Máy in 5 màu

Khổ lớn nhất: 0.914 (36inch)

Chuyên in bản vẽ CAD

Xuất Film in lụa

Giá bán 42 triệu

Canon iPF780 (A0)

 

 

Máy in 5 màu

Khổ lớn nhất: 0.914 (36inch)

Chuyên in bản vẽ CAD

Xuất Film in lụa

CANON IPF 780

Giá bán: 47 triệu

EPSON SC-T3270

Máy in khổ A1, 5 màu

Khổ in: 0.610m

Chuyên in ảnh - Bản vẽ

In chuyển vải chuyển nhiệt - Xuất phim kéo lụa

epson-T3270

 Giá bán: 75 triệu - máy mới 100%, (BH 12 tháng)

 

Xem thông số kỹ thuật

HP Designjet T520

 

Máy in 4 màu có thêm khay 250t

Khổ lớn nhất 0.610m (24inch)

Chuyên in bản vẽ

AutoCad - Phối cảnh

hp DSJ T520

Giá bán: 25 triệu