Tôi nên thuê máy in hay mua một máy in

Tôi nên thuê máy in hay mua một máy in giải pháp nào là hiệu quả kinh tế nhất và chọn dịch vụ thế nào là phù hợp nhất

Ngày đăng: 30-09-2022

569 lượt xem

tôi nên thuê máy in hay mua máy in

Tôi nên thuê, hay mua một Máy in cho thuê?
Máy in cho thuê là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của công việc và văn phòng. Chúng giúp sao chép các loại tài liệu. Tùy thuộc vào kiểu máy và tính năng của Máy in cho thuê, chúng hoàn toàn phù hợp và giúp bạn có thể in, quét, fax và gửi e-mail tốt như bản sao chép. Máy in cho thuê giá cao có tùy chọn đối chiếu và có thể đóng gói tài liệu cũng như ghim và đục lỗ chúng. Tất nhiên, bạn chọn thiết bị nào tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Bạn đang có ý định mua một chiếc Máy in cho thuê mới để giúp công việc trong văn phòng trở nên dễ dàng hơn? Và bạn có những ý tưởng nhất định về những chức năng mà thiết bị mới của bạn nên có, nhưng giá cả vẫn không khuyến khích bạn mua nó? Các thiết bị nhỏ hơn để sử dụng tại nhà hoặc thực hành tại văn phòng của bạn. Máy in cho thuê chuyên nghiệp có thể có giá vài chục ngàn usd. Liên tục có các thiết bị mới với các tính năng mới được tung ra thị trường.

Máy in cho thuê
Đặc biệt là với những dòng máy cao cấp, việc nghĩ đến việc thuê hoặc mua máy in là điều đáng mừng. Mua máy in sở hữu là tài sản tồn tại lâu dài và có tbạn phải chịu hoàn toàn rủi ro về sự cố hư hỏng của thiết bị. Máy in cho thuê đa chức năng nói chung là đáng tin cậy và bền. Tuy nhiên, nếu phải sửa chữa, nó có thể rất tốn kém. Nếu bạn mua một Máy in, bạn phải mua giấy và mực in. Chi phí cho vật tư không dễ dàng tính toán trước. Khi bạn thuê hoặc cho thuê vật tư Máy in cho thuê được bao gồm trong các khoản trả góp hàng tháng, được cố định và số tiền bạn biết chính xác

Cho Thuê máy in
Khi bạn thuê Máy in, bạn thường nhận được một thiết bị mới. Bạn cũng phải trang trải chi phí bảo trì và bảo dưỡng, nhưng bạn có thể chọn gói dịch vụ cho thuê đầy đủ. Bạn sẽ ký hợp đồng sử dụng và hết thời hạn hợp đồng thiết bị có thể được bạn trả lại hoặc mua với giá cụ thể. Chi phí mua lại thấp là một lợi thế lớn. Nếu bạn ký hợp đồng mới cho một thiết bị mới sau khi hợp đồng đầu tiên kết thúc, bạn sẽ luôn được cập nhật công nghệ mới nhất. Một lợi thế khác của việc cho thuê là bạn sẽ không phải thanh lý một Máy in cho thuê cũ. Dịch vụ và bảo trì có thể được bao gồm thông qua các hợp đồng cho Thuê máy in trọn gói. Hàng tháng bạn phải trả một khoản phí cố định, nhưng bạn biết trước thời hạn chính xác của mình. Trong một hợp đồng dịch vụ đầy đủ, việc cung cấp vật tư có thể được bao gồm. Với việc cho Thuê máy in, bạn có thể sử dụng lợi thế khấu hao thuế và tính thanh khoản của bạn không bị ảnh hưởng. Việc cho thuê đặc biệt thú vị khi nói đến các thiết bị đắt tiền. Nhưng cho thuê một Máy in cho thuê cũng có thể có những bất lợi. Tổng chi phí trong toàn bộ thời gian hợp đồng cao hơn giá mua Máy in cho thuê. Mọi thiệt hại có thể làm giảm giá trị bán lại của Máy in cho thuê và không thể mua Máy in cho thuê trong thời hạn hợp đồng. Trong trường hợp xấu nhất, hợp đồng có thể bị chấm dứt và bạn sẽ phải trả thêm phí. Mọi thiệt hại có thể làm giảm giá trị bán lại của Máy in cho thuê và không thể mua Máy in cho thuê trong thời hạn hợp đồng. 


Máy in cho thuê là thiết bị đã qua sử dụng. Bạn sẽ không chịu trách nhiệm bảo trì và bảo dưỡng. Nhiều hợp đồng cho Thuê máy in bao gồm dịch vụ và vật tư. Nếu bạn quyết định thuê một Máy in, bạn có thể lựa chọn giữa thuê ngắn hạn và dài hạn.

có nghĩa là bạn không phải trả giá mua thiết bị cao. Tùy thuộc vào phạm vi lựa chọn, bạn có thể chọn thuê một Máy in hiện đại nhất. Bạn sẽ trả phí cố định và có thể lập kế hoạch trước với ngân sách của mình. Nếu thiết bị không còn cần thiết, bạn sẽ không mất chi phí xử lý, cũng như không phải trả tiền bảo trì hoặc sửa chữa Máy in cho thuê. Đối với một chiến dịch quảng cáo, một sự kiện hội chợ thương mại hoặc sự cố trong thời gian ngắn của chính chiếc Máy in cho thuê của bạn, nếu bạn chỉ cần một chiếc Máy in cho thuê trong thời gian ngắn thì lựa Thuê máy in là một lựa chọn tốt cho bạn. Nhược điểm là khối lượng sao chép tối thiểu được đặt và Máy in cho thuê không phải là tài sản của bạn. Cho Thuê máy in chắc chắn không phải là một giải pháp lâu dài thực sự.

MỚI - Chương trình Trọn gói Máy in cho thuê
Chỉ tại Cty Lê Gia bạn có thể Thuê máy in trọn gói. Bao trọn gói nghĩa là Máy in cho thuê, mực in và dịch vụ sửa chữa nếu cần thiết được bao gồm trong hợp đồng. Bạn chỉ phải trả một khoản phí cố định hàng tháng và có đầy đủ bảo mật kế hoạch về mặt chi phí. Bạn sẽ nhận được một gói trọn gói miễn phí chăm sóc và sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bạn có thể đặt gói Trọn gói trực tuyến.

Chính xác thì chúng tôi cung cấp những gì?

Một khoản phí cố định hàng tháng.
Thời hạn: 36 tháng.
Sau 36 tháng, Máy in cho thuê là của bạn!
Mực đã bao gồm trong giá gói thuê
Dịch vụ sửa chữa miễn trong 36 tháng.

Bạn có câu hỏi nào khác hoặc bạn muốn được tư vấn mua hàng cá nhân? Đừng ngần ngại liên hệ với nhóm dịch vụ của chúng tôi miễn phí theo số hotline: 0983000024 (Thứ Hai - Thứ bảy | 8:00 sáng - 5:00 chiều). Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua e-mail: inlegia@gmail.com .

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

Canon Pro-561 khổ (1.52m)

Khổ lớn nhất : 1.524m (60inch)

12 màu mực x (750ml)

In hình ảnh chất lượng cao

 

canon 12 mau pro561

Xem thông số kỹ thuật

Canon imagePROGRAF GP-540

Khổ lớn nhất: 1.118m (44inch)

In hình ảnh chất lượng cao

Có ổ cứng HDD lưu trử

Canon imagePROGRAF GP-540

 Xem thông số kỹ thuật

EPSON SURECOLOR SC-P10080D

Khổ lớn nhất: 1.118m (44inch)

Chuyên in hình ảnh

Poster - quản cáo...

may-in-epson-surecolor-p10080

Giá bán: 220 triệu - Mới 100% (BH 1 năm)

EPSON P9530-9580 (khổ 1,1m)

Khổ lớn nhất: 1.118m (44inch)

Máy in 12 màu

Chuyên in hình ảnh

In Proof- Mẫu thử ofset - trục ống dồng...

epson-surecolor-sc-p9530

 Xem thông số kỹ thuật

Canon iPF770 (A0)

Máy in 5 màu

Khổ lớn nhất: 0.914 (36inch)

Chuyên in bản vẽ CAD

Xuất Film in lụa

Giá bán 42 triệu

Canon iPF780 (A0)

 

 

Máy in 5 màu

Khổ lớn nhất: 0.914 (36inch)

Chuyên in bản vẽ CAD

Xuất Film in lụa

CANON IPF 780

Giá bán: 47 triệu

EPSON SC-T3270

Máy in khổ A1, 5 màu

Khổ in: 0.610m

Chuyên in ảnh - Bản vẽ

In chuyển vải chuyển nhiệt - Xuất phim kéo lụa

epson-T3270

 Giá bán: 75 triệu - máy mới 100%, (BH 12 tháng)

 

Xem thông số kỹ thuật

HP Designjet T520

 

Máy in 4 màu có thêm khay 250t

Khổ lớn nhất 0.610m (24inch)

Chuyên in bản vẽ

AutoCad - Phối cảnh

hp DSJ T520

Giá bán: 25 triệu